123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Chương trình phát triển chuyên môn lần thứ nhất cho giáo viên

13/10/2021

/HCM ​Vào thứ bảy, ngày 9 tháng 10, các giáo viên của trường Horizon (khối THCS và THPT Chi nhánh HCM) đã tham dự chương trình phát triển chuyên môn lần thứ nhất trong năm được tổ chức trực tuyến.

Vào thứ bảy, ngày 9 tháng 10, các giáo viên của trường Horizon (khối THCS và THPT Chi nhánh HCM) đã tham dự chương trình phát triển chuyên môn lần thứ nhất trong năm được tổ chức trực tuyến.

Chương trình bắt đầu với việc hướng dẫn cách sử dụng hiệu quả các ứng dụng của Google trong giáo dục do thầy Pulatov, giáo viên CNTT tại Horizon trình bày.

Tiếp sau đó, các giáo viên nước ngoài đã thảo luận về các báo cáo kiểm tra NGRT thể hiện mức độ hoàn thành câu và kỹ năng đọc hiểu đoạn văn của học sinh bằng tiếng Anh. Buổi học này đặc biệt hữu ích để giáo viên hiểu được trình độ tiếng Anh của học sinh và chuẩn bị bài học theo nhu cầu của các con.

Một buổi học đầy cảm hứng khác cũng được thực hiện bởi thầy Delizo, tập trung chủ yếu vào “Bài học trực tuyến hiệu quả”, thầy đã chia sẻ các hoạt động đa dạng và những nền tảng trực tuyến có thể giúp giáo viên thiết kế các bài học trực tuyến bắt mắt và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, thầy cũng giải thích những hạn chế chính của việc giảng dạy trực tuyến và cách giải quyết chúng.

Chương trình phát triển chuyên môn kết thúc với học phần về chương trình Atlas Next, hệ thống quản lý học tập mới được triển khai, nơi giáo viên được trình bày các tính năng chính của chương trình và cách sử dụng các tính năng này hiệu quả hơn. Hội thảo phát triển chuyên môn tiếp theo sẽ được tổ chức vào tháng 11.

Các tin bài khác