123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Giới thiệu 5 cuốn sách hay

26/10/2021

/HCMC. Các bạn học sinh yêu mến, 

Chuyên mục Giới thiệu sách lần này xin giới thiệu đến quý bạn đọc 5 cuốn sách vô cùng bổ ích và thú vị giúp chúng mình thông minh hơn, hiểu biết hơn và giúp cho những ngày học online tại nhà của mình trở nên vui vẻ và có ý nghĩa hơn đấy.  

 

Các bạn học sinh yêu mến, 

Chuyên mục Giới thiệu sách lần này xin giới thiệu đến quý bạn đọc 5 cuốn sách vô cùng bổ ích và thú vị giúp chúng mình thông minh hơn, hiểu biết hơn và giúp cho những ngày học online tại nhà của mình trở nên vui vẻ và có ý nghĩa hơn đấy.  
 

ĐỐI VỚI LỚP 1

Bộ sách Ehon Nhật Bản "Tớ yêu cơ thể mình"“Tớ yêu cơ thể mình” là bộ sách Ehon Nhật Bản giúp các em khám phá bản thân và tập các thói quen tốt để yêu và bảo vệ cơ thể của chính mình.

Đó là những bài học nhẹ nhàng, từ những người xung quanh em. Bộ sách có những hình minh họa lớn, trực quan để các em có thể quan sát, nhận biết và nắm bắt được nội dung của sách. Khổ sách vuông lớn, phù hợp với những bạn đang bắt đầu tập đọc.

Trọn bộ Tranh truyện Ehon Nhật Bản: Tớ yêu cơ thể mình, gồm 8 cuốn:
1. Răng trắng khỏe, nụ cười xinh!
2. Câu chuyện về cục ị
3. Những điều thú vị về giấc ngủ
4. Chiến thắng virus cảm cúm
5. Các giác quan nhạy bén
6. Chất sản sinh từ cơ thể
7. Bữa ăn cân bằng dinh dưỡng
8. Hệ xương khớp chắc khỏe.

 

ĐỐI VỚI LỚP 2

  1. Sách Song ngữ: Kiến, Ong và Chó con tốt bụng” (NXB Thanh niên)

    Ong và Kiến tình cờ gặp nhau và trở thành một đôi bạn thân thiết, gắn bó. Thông qua những câu chuyện hết sức thú vị và gần gũi của hai bạn nhỏ này, các em sẽ tiếp thu được những kiến thức và những bài học rất chân thực và bổ ích! Bên cạnh đó, cuốn sách còn bổ sung các từ vựng tiếng Anh đơn giản, giúp các em làm quen và đến với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

  2. Sách giáo dục: “Chú Bô Bô trông như thế nào?” (NXB Thế giới)

        

     “Chúng ta không sai! Chỉ là chúng ta khác biệt” Đây là thông điệp mà cuốn sách này muốn nhắn nhủ. “Nếu em gặp những người bạn có suy nghĩ, văn hóa hoặc khuôn mặt khác với em, thì em sẽ xử sự như thế nào?” Và đây là câu hỏi mà trẻ sẽ trả lời khi đọc câu chuyện này.

    Xuyên suốt câu chuyện thú vị này chỉ muốn cho con hiểu rằng, ngoài kia có rất nhiều thứ khác với suy nghĩ của con, khác với mong muốn của con, khác với những gì con sẽ tưởng tượng ra. Vì thế con hãy học cách tôn trọng những điều đó và đối diện với nó bằng một tâm yêu thương rộng lớn.

ĐỐI VỚI LỚP 3

Tác phẩm: Chuyện con mèo dạy hải âu bay

Cuốn Chuyện con mèo dạy hải âu bay là một trong những tác phẩm để lại nhiều ấn tượng trong lòng độc giả của nhà văn xuất sắc người Chi Lê - Luis Sepulveda. Tác phẩm không chỉ là một câu chuyện ấm áp, trong sáng, dễ thương về loài vật mà còn truyền tải thông điệp về trách nhiệm với môi trường, về sự sẻ chia và yêu thương cũng như ý nghĩa của cuộc sống."Thật dễ dàng để chấp nhận và yêu thương một kẻ nào đó giống mình, nhưng để yêu thương ai đó khác mình thực sự rất khó khăn".

 Qua tác phẩm bạn đọc còn rút ra được bài học cho riêng mình, nếu có đủ niềm tin, nghi lực và dũng cảm và kiên trì thực hiện ước mơ một cách nghiêm túc thì kết quả tốt đẹp sẽ đến với chúng ta.
 

ĐỐI VỚI LỚP 4, 5

Tác phẩm: Không gia đình 


 

Tác phẩm Không gia đình của nhà văn Pháp, Hector Malot được xem là cuốn sách gối đầu giường của bao bạn nhỏ trên toàn thế giới. Tình cảm gia đình đối với mỗi người chúng ta là vô cùng thiêng liêng và trân quý. Vì vậy chúng ta vô cùng xúc động về một cậu bé Remi giàu tình thương và nghị lực. Cuộc sống gian nan vất vả và không gia đình đã đưa đẩy em đi từ khó khăn này đến những gian khổ khác tưởng chừng như không thể vượt qua được của một đứa trẻ. Thế nhưng trong mọi hoàn cảnh em cũng thể hiện là một con người hòa nhã, yêu lao động, tự trọng và đầy nghị lực. Những bài học mà cậu bé Remi được cụ Vitalis- ông chủ nhưng cũng như là người cha vĩ đại của cậu dạy bảoPhải làm cái gì thì cháu cố làm cho hết sức. Ở đời tất cả mọi thành công là ở đó” hay Con cũng nên hiểu rằng nếu bây giờ con đang ở bậc thang dưới cùng trong xã hội, nếu con quyết chí, con có thể dần dần đạt một bậc cao hơn. Đó cũng là những triết lí sâu sắc mà cuốn sách mang lại. 
 

Các tin bài khác