123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Phát triển chuyên môn

04/11/2021

/Hanoi. Các giáo viên tại Trường Song ngữ Quốc tế Horizon, Hà Nội, đã tập hợp lại trong khuôn viên trường để phát triển chuyên môn lần thứ hai trong học kỳ này trong khi vẫn duy trì được gian cáchi xã hội.

Giáo viên được phân  chia ngồi ở các phòng khác nhau trong khi tham gia một loạt hội thảo trực tuyến để giúp họ hiểu rõ hơn về AtlasNext. Các đại diện của AtlasNext đã cộng tác với giáo nhân viên của Horizon để đảm bảo họ sử dụng nền tảng học tập mới của chúng tôi một cách tốt nhất. Trọng tâm chính là cách tổ chức đánh giá và đảm bảo sự tiến bộ của học sinh đang được theo dõi một cách hiệu quả.

 

Sau đó, giáo viên đã được truyền cảm hứng với một cuộc nói chuyện chớp nhoáng của giáo viên mới bộ môn  Thiết kế & Nghệ thuật, Elena Rico. Cô Elena bày tỏ tầm quan trọng của việc làm cho việc học trở nên thú vị và yêu cầu các giáo viên phản ánh về phương pháp giảng dạy của chính họ, đặc biệt là vào thời điểm mà chúng tôi bị hạn chế bởi việc giảng dạy trực tuyến. Đây là một bài thuyết trình hấp dẫn khiến các giáo viên tràn đầy hy vọng và động lực.

 

Một ngày kết thúc với bài phát biểu của giám đốc nhà trường thầy  Noah Park và hiệu trưởng trường, thầy Faridin, cả hai đều bày tỏ lòng biết ơn đối với tất cả các giáo viên vì đã làm việc chăm chỉ trong thời gian khó khăn. Tiếp sau đó là lễ trao giải nơi các giáo viên được trao chứng chỉ tham gia ngày tập huấn. Chúng tôi mong đợi buổi  tập huấn phát triển chuyên môn tiếp theo của chúng tôi, nơi chúng tôi có thể phối hợp  với nhau để chia sẻ ý tưởng và cảm hứng với đồng nghiệp!

 
 

Các tin bài khác