123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Em vui đọc sách !

14/12/2021

/HCMC. Sách là người bạn cũng là người thầy trên nhiều lĩnh vực.

Em vui đọc sách !

Sách là người bạn cũng là người thầy trên nhiều lĩnh vực. Sách cung cấp cho chúng ta kho tàng tri thức khổng lồ và là chìa khóa vạn năng để mở cửa vào tương lai. Tại trường Horizon, song song với việc sử dụng áp Myon, giúp các bạn học sinh đọc các loại sách tiếng Anh thì nhà trường cũng định hướng cho các em đọc các tác phẩm văn học, những thể loại sách mang nhiều giá trị cuộc sống tốt đẹp để phát triển trí tuệ và nhân cách học sinh. 

Vừa qua trường Horizon đã giới thiệu, tổ chức cho các em đọc và tìm hiểu những cuốn sách rất bổ ích và lí thú như : Không gia đình, Búp sen xanh, Chuyện con mèo dạy hải âu bay,… Sau những chuỗi ngày đọc và tìm hiểu các em lại kết thúc với các trò chơi thú vị nhu Khaoot để tìm hiểu về nội dung những cuốn sách mà mình đã đọc. 

Hi vọng rằng các bạn nhỏ của chúng ta sẽ mở mang thêm những hiểu biết của mình, tăng cường vốn sống và có những suy nghĩ tích cực thông qua Sách !

 

Các tin bài khác