🎓✨ Lễ Tốt Nghiệp Trọng Đại 2023-2024 ✨🎓

27/05/2024

Tối thứ Sáu, ngày 24 tháng 5, Trường Song ngữ Quốc tế Horizon đã tổ chức Lễ tốt nghiệp niên khóa 2023-2024 cho các học sinh chuyển cấp và tốt nghiệp. Buổi tối ngập tràn niềm vui và tự hào khi phụ huynh, giáo viên và học sinh tụ họp để kỷ niệm cột mốc quan trọng này.

Sự kiện có sự hiện diện của các khách mời danh dự từ các tổ chức chính phủ và đại sứ quán, tăng thêm sự trang trọng cho buổi lễ.

Bà Shweta Kore, Trưởng ban Hội Phụ huynh, đã gửi những thông điệp chân thành đến các sinh viên tốt nghiệp.

Hiệu trưởng của chúng tôi đã khen ngợi những thành tựu của học sinh, cho biết nhiều em đã được nhận vào các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

Ông Noah Park, Tổng giám đốc công ty Giáo dục Envision, đã khuyến khích các em học sinh tốt nghiệp đón nhận những cơ hội trong tương lai với nhiệt huyết và quyết tâm, nhắc nhở họ về cộng đồng hỗ trợ luôn tin tưởng vào tiềm năng của họ.

Buổi lễ diễn ra sôi động với những màn biểu diễn âm nhạc và khiêu vũ tuyệt vời của các em học sinh tài năng.

Một khoảnh khắc đặc biệt cảm động là khi các em học sinh tốt nghiệp trình diễn một bài hát đặc biệt dành tặng cha mẹ và tặng hoa để bày tỏ lòng biết ơn. Khoành khắc đã làm cả hội trường xúc động.

Trường Horizon tự hào vô cùng về những học sinh tự tin, thông minh, yêu thích học hỏi và khao khát chia sẻ kiến thức để mang lại lợi ích cho xã hội.

Xin chúc mừng tất cả các em học sinh tốt nghiệp của niên khóa 2023-2024!