Cuộc Thi Tài năng Horizon Stars!

17/05/2024

Horizon Stars, cuộc thi tài năng hàng năm tại Trường Quốc tế Song ngữ Horizon, là một màn trình diễn tuyệt vời của các tài năng và kỹ năng đa dạng của học sinh chúng ta.

Năm nay, 26 tiết mục xuất sắc đã lọt vào vòng chung kết, được tổ chức vào ngày 10 tháng 5 tại hội trường của trường.
Các MC tài năng của chúng ta, Amina và Motoatsu từ lớp 5, cùng với Kiet và Jiyeong từ lớp 9, đã giữ cho sự kiện luôn tràn đầy năng lượng.

🌟 Người chiến thắng ở khối Tiểu học:
Giải nhất: Koto Ogawara - Em đã hát một bài hát đáng yêu mang tên "Just One Candle."
Giải nhì: Hwang Jeong Hu - Em đã chơi trống theo bài hit "Gentleman" của Psy.
Giải ba: Yang Woojoon - Em đã gây ấn tượng với mọi người bằng việc giải khối Rubik trong vòng 1 phút.

🌟 Người chiến thắng ở khối Trung học:
Giải nhất: Kang Jiyeong, Kim Hyungmin, Kim Jiyoo - Bộ ba này đã hát một bài hát Hàn Quốc nổi tiếng rất tuyệt vời.
Giải nhì: Tran Tuan Kiet - Em đã gây ấn tượng bằng việc vừa hát vừa chơi đàn ukulele.
Giải ba: Hanh Minh, Tuan Minh, và Saralene - Các em đã biểu diễn một phiên bản xuất sắc của bài hát "A Million Dreams" với tư cách là một ban nhạc.

Cảm ơn tất cả các thí sinh đã biến Horizon Stars năm nay thành một sự kiện không thể nào quên. Tài năng và sự cống hiến của các em tiếp tục truyền cảm hứng cho tất cả chúng ta!