123sex, xporn, xvideos, vvlx, xhamster, xvideos, pornx, hentai, xnxx, xxx, sex việt, Phim sex,
Hotline: Hanoi City Campus: +84 (9) 6 749 38 37 - Ho Chi Minh City Campus: +84 (9) 0 292 0 608 - Email: info@horizon.edu.vn
 
 
Chào mừng các bạn ghé thăm website của Trường Song ngữ Quốc tế Horizon
 

Giáo trình

Cơ bản ESL: Giờ học buổi sáng

Các lớp học cơ bản ESL diễn ra từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 9:30 sáng đến 12:40 chiều. Kỹ năng tiếng Anh được kết hợp lại để học sinh có thể áp dụng các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết trong những môi trường học tập khác nhau. Một số hoạt động và bài tập liên quan bao gồm: làm việc theo cặp, thảo luận, truyện ảnh, mô phỏng cuộc trò chuyện, phát âm, đọc hiểu, thực hành ngữ pháp và nghe.
 
Ngoài ra, mỗi bài học sẽ được bổ sung với sitcom TV vui nhộn và các bài tập cung luyện tập khả năng nghe và thực hành ngôn ngữ.
 
Giáo án chương trình học hàng tuần có sẵn, nội dung và tài liệu được sắp xếp vào những ngày và giờ cụ thể. Tuy nhiên, giáo viên có quyền tự do kết hợp với tài liệu cá nhân miễn là nó có liên quan đến chủ đề. Giáo viên sử dụng tài liệu cá nhân phải ghi chú chi tiết cho việc lập kế hoạch và trình bày tài liệu đã chọn trong giáo án chương trình học hàng tuần. Bản của giáo viên cũng chứa các câu trả lời cho các bài tập và ý tưởng để mở rộng kiến thức.
 
Bài tập về nhà: Giáo viên phải giao và kiểm tra bài tập về nhà mỗi ngày. Có sách bài tập đi kèm với sách giáo trình của học sinh. Giáo án chương trình giảng dạy ghi rõ học sinh sẽ làm bài tập nào. Xem lại bài tập về nhà nên mất từ 20-30 phút và tổng số học sinh làm bài sẽ được khuyến khích. Các giáo viên cũng có thể tự ra bài tập về nhà hoặc "thử thách" và thưởng cho học sinh theo Kế hoạch Khen thưởng (xem dưới đây).
 

Kế hoạch Khen thưởng: Học sinh được khuyến khích trong suốt chương trình học. Như được nêu ra trong giáo án chương trình học hàng tuần, giáo viên sẽ tạo ra "những thử thách" có thể bao gồm các trò chơi, câu đố miệng, hoặc bất kỳ hoạt động nào để kiểm tra học sinh về kiến thức đã học hoặc kiến thức hiện có.
 
 

Nội dung nâng cao:  Giờ học buổi chiều

Nội dung nâng cao diễn ra từ thứ Hai đến thứ Năm từ 14:00 đến 4:15 chiều. Các giờ học này được tạo ra để củng cố những lĩnh vực cụ thể và bổ sung cho nội dung được nghiên cứu trong các lớp ESL. Tương tự, các thông tin chi tiết về bài tập, nội dung và tài liệu được nêu ra trong giáo án chương trình học hàng tuần. Dưới đây là một số nội dung trong lớp học:
  • Mở rộng vốn từ vựng
  • Đọc hiểu
  • Luyện tập giao tiếp và thảo luận.
  • Thành ngữ.
  • Luyện tập phát âm
  • Chuẩn bị thi TOEFL*
Ngoài ra, tài liệu được cung cấp cho tất cả các buổi chiều trừ Thứ tư, được dành riêng cho giáo viên phục vụ công việc giảng dạy. Giáo viên nên gửi e-mail cho trưởng bộ môn hoặc điều phối viên trước mỗi Thứ Tư hàng tuần và cung cấp chi tiết về bài học hoặc hoạt động bổ trợ. Vì có hai phần 45 phút vào buổi chiều, giáo viên có thể lập kế hoạch và thực hiện một hoạt động 90 phút hoặc hai hoạt động khác nhau hoặc các hoạt động liên quan, mỗi hoạt động 45 phút. Một lần nữa, các hoạt động có thể là các trò chơi, máy phá băng, hoạt động ngoài trời, các cuộc thi, các vở kịch, vv ... Miễn là chúng hấp dẫn, thích hợp và vui vẻ thì đều có giá trị.
 

Sách giáo trình và tài liệu:

Sách giáo trình và nội dung bài học cho các giờ học ESL được thiết kế dựa trên cách giao tiếp quốc tế theo một tiêu chuẩn mới sử dụng ngôn ngữ tự nhiên. Những sách này chứa tiếng Anh đích thực thường được sử dụng trong từng hoàn cảnh và trong học thuật. Các đoạn văn đến từ nhiều nguồn, bao gồm tài liệu quảng cáo, báo chí, sách hướng dẫn, trang web, khảo sát và các nguồn khác mà học sinh gặp phải trong cuộc sống thực. Trong lớp học, học sinh sử dụng các đoạn này một cách có ý nghĩa và thực tế khi thực hành ngữ pháp và từ vựng mới học được. Phần nghe và nói của cuốn sách bao gồm các cuộc trò chuyện bắt chước cách giao tiếp trong cuộc sống thực, cho phép học sinh nghe và thực hành các cách thức trò chuyện có thể gặp bên ngoài trường học. Các bài tập viết trong sách giáo trình bao gồm điền từ vào chỗ trống trong đoạn văn và các bài viết ngắn. Mỗi sách giáo trình hàng đầu Notch và Summit được kèm theo một đĩa CD cho các bài tập nghe và mộ sách bài tập cho các bài tập từ vựng, ngữ pháp và viết.
 
Hầu hết các tài liệu và bài tập đều được lựa chọn cẩn thận để bổ sung và mở rộng nội dung giảng dạy trong các buổi học chính của ESL. Chúng bao gồm: xây dựng vốn từ vựng, đọc thêm, trò chơi, các hoạt động do giáo viên tạo ra, cách phát âm và nói.